Quyết định về việc công bố Danh mục thủ tục hành chính lĩnh vực Đăng ký kinh doanh thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Kế hoạch và Đầu tư, UBND cấp huyện trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên

Ngày 21/6, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 1730/QĐ-UBND về việc công bố Danh mục thủ tục hành chính lĩnh vực Đăng ký kinh doanh thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Kế hoạch và Đầu tư, UBND cấp huyện trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên .

Hai tỉnh Gyeongsangbuk-do và Thái Nguyên ký kết hợp tác trên nhiều lĩnh vực

Ngày 24-6, Đoàn lãnh đạo tỉnh Gyeongsangbuk-do (Hàn Quốc) do ông Lee Cheol Woo, Tỉnh trưởng tỉnh Gyeongsangbuk-do làm Trưởng đoàn đã có chuyến thăm và làm việc tại tỉnh Thái Nguyên. Tiếp và làm việc với Đoàn có các đồng chí: Vũ Hồng Bắc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Hà Thị Bích Hồng, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Trịnh Việt Hùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh.

Thái Nguyên đẩy mạnh phát triển du lịch

Trên cơ sở xác định tiềm năng về các loại hình du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng, về nguồn và trải nghiệm, những năm gần đây tỉnh Thái Nguyên huy động nhiều nguồn lực để đầu tư hạ tầng, tạo ra nhiều sản phẩm du lịch nhằm thu hút du khách và đã đạt được hiệu quả bước đầu. Song, để du lịch trở thành ngành kinh tế quan trọng mà tỉnh đã xác định, còn nhiều việc phải làm.

Ký kết thỏa thuận hợp tác đầu tư Dự án sân Golf Yên Bình

Sáng 12-6, tại UBND tỉnh, đồng chí Vũ Hồng Bắc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã chủ trì Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác đầu tư triển khai Dự án sân Golf Yên Bình giữa Công ty cổ phần Đầu tư phát triển Yên Bình (gọi tắt là Công ty Yên Bình) và Công ty cổ phần Đầu tư và Thương mại TNG (Công ty TNG).

Góp ý vào Dự thảo Báo cáo tổng kết 15 năm thực hiện Nghị quyết số 37

Ngày 11-6, đồng chí Trịnh Việt Hùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã chủ trì Cuộc họp với đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh để cho ý kiến, hoàn thiện nội dung Dự thảo Báo cáo tổng kết 15 năm thực hiện Nghị quyết số 37, ngày 1-7-2004, của Bộ Chính trị (Khóa IX) về phương hướng phát triển kinh tế - xã hội và bảo đảm quốc phòng, an ninh vùng Trung du và miền núi Bắc Bộ đến năm 2020 (ảnh).

Kế hoạch Triển khai thực hiện Nghị quyết số 09-NQ/TU ngày 29/3/2019 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về cải thiện môi trường kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh cấp tỉnh