Thăm và tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Phương Giao, huyện Võ Nhai

 

Sáng ngày 22/8, Khối thi đua các cơ quan tham mưu tổng hợp tỉnh Thái Nguyên tổ chức chương trình thăm và tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Phương Giao, huyện Võ Nhai.

Tham dự chương trình có đại diện lãnh đạo Ban Thi đua Khen thưởng tỉnh; các sở, ngành của Khối thi đua các cơ quan tham mưu tổng hợp; lãnh đạo huyện Võ Nhai, xã Phương Giao cùng Ban Giám hiệu nhà trường và 20 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của xã.

Đoàn tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Phương Giao, huyện Võ Nhai

Tại đây, đại diện lãnh đạo các sở, ngành thuộc Khối thi đua các cơ quan tham mưu tổng hợp đã thăm hỏi, trao tặng 20 chiếc xe đạp và 20 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Phương Giao (tổng giá trị mỗi suất quà là 2.450.000 đồng).

Đây là hoạt động thường niên, có ý nghĩa thiết thực của Khối Thi đua các cơ quan Tham mưu tổng hợp. Chương trình tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Phương Giao, huyện Võ Nhai, thể hiện tấm lòng nhân ái, là niềm động viên to lớn về vật chất cũng như tinh thần, giúp các em học sinh vươn lên trong học tập, trở thành những người có ích cho xã hội./.

 

Hải Triều - Thúy HằngTin Ảnh