Đầu tư thực hiện nhiều dự án sản xuất công nghiệp

Từ đầu năm đến nay, trên địa bàn tỉnh tiếp tục có 12 dự án sản xuất công nghiệp được triển khai thực hiện với tổng mức đầu tư của các doanh nghiệp lên đến hàng chục nghìn tỷ đồng.

Thái Nguyên: Tăng cường thông tin, tuyên truyền về công tác cải cách hành chính

Trong những năm qua, công tác cải cách hành chính luôn được các cấp chính quyền trên địa bàn tỉnh xác định là nhiệm vụ trọng tâm. Sự nỗ lực trong quá trình thực hiện đã mang lại những kết quả tốt. Chỉ số và thứ hạng cải cách hành chính liên tục được cải thiện, từ vị trí thứ 54/63 tỉnh, thành phố trong năm 2016, Thái Nguyên vươn lên xếp vị trí thứ 18/63 tỉnh, thành phố trên địa bàn cả nước trong năm 2018, tăng 12 bậc so với năm 2017.

Thăm và tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Phương Giao, huyện Võ Nhai

Sáng ngày 22/8, Khối thi đua các cơ quan tham mưu tổng hợp tỉnh Thái Nguyên tổ chức chương trình thăm và tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Phương Giao, huyện Võ Nhai.

Đảng bộ Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Thái Nguyên: Sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm 2019

Sáng ngày 26 tháng 7 năm 2019 tại Hội trường Sở Kế hoạch và Đầu tư, Đảng bộ Sở đã tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ giải pháp 6 tháng cuối năm 2019.

Đại hội Chi đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư nhiệm kỳ 2019 - 2022

Thực hiện Kế hoạch số 19-KH/ĐK ngày 22/4/2019 của BCH Đoàn Khối các cơ quan tỉnh về tổ chức Đại hội Đoàn cấp cơ sở nhiệm kỳ 2019-2022; được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Thái Nguyên; vào buổi chiều ngày 14/6/2019, Chi đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư long trọng tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2019 - 2022. Đơn vị được Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan tỉnh chỉ đạo tổ chức Đại hội điểm.

Ký kết Hợp đồng thực hiện dự án: Điểm dân cư nông thôn trung tâm xã Ký Phú, huyện Đại Từ

Chiều ngày 4/7/2019, đã diễn ra Hội nghị ký kết Hợp đồng thực hiện dự án: Điểm dân cư nông thôn trung tâm xã Ký Phú, huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên giữa UBND huyện Đại Từ và Công ty TNHH Sen Vàng Hoa Lư.

Giá trị xuất khẩu hàng hóa ước đạt 50,4% kế hoạch năm

Tính đến hết tháng 6, giá trị xuất khẩu hàng hóa trên địa bàn tỉnh ước đạt 13,9 tỷ USD, tăng 12% so với cùng kỳ năm trước và bằng 50,4% kế hoạch cả năm.

Ngày 28/6, Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Thái Nguyên ban hành Kế hoạch Thực hiện Nghị quyết số 09-NQ/TU ngày 29/3/2019 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy và Kế hoạch số 74/KH-UBND ngày 25/4/2019 của UBND tỉnh về cải thiện môi trường kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh cấp tỉnh.

Quyết định về việc công bố Danh mục thủ tục hành chính lĩnh vực Đăng ký kinh doanh thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Kế hoạch và Đầu tư, UBND cấp huyện trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên

Ngày 21/6, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 1730/QĐ-UBND về việc công bố Danh mục thủ tục hành chính lĩnh vực Đăng ký kinh doanh thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Kế hoạch và Đầu tư, UBND cấp huyện trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên .