Vietcombank Thái Nguyên ký thỏa thuận hợp tác thu tiền điện

Ngày 20-6, Vietcombank Thái Nguyên và Điện lực Thái Nguyên đã tổ chức Lễ ký kết hợp đồng dịch vụ thu hộ tiền điện cho các khách hàng trên địa bàn tỉnh (ảnh).

Công ty cổ phần Elovi Việt Nam: Phấn đấu đạt doanh thu 550 tỷ đồng

5 tháng đầu năm, Công ty cổ phần Elovi Việt Nam tại Khu công nghiệp Nam Phổ Yên sản xuất được 1,5 triệu thùng sữa, tương đương 8,4 triệu lít sữa, đạt tổng doanh thu 175,8 tỷ đồng, tăng 3% so với cùng kỳ.

Công ty CP May Thành Hưng: Phấn đấu tăng trưởng doanh thu 30%

Từ đầu năm đến nay, doanh thu của Công ty CP May Thành Hưng (trụ sở tại xã Bảo Lý, huyện Phú Bình) ước đạt gần 2 triệu USD, tăng trên 30% so với cùng kỳ. Công ty đặt mục tiêu doanh thu cả năm nay là 4 triệu USD, cao hơn 30% so với năm trước. Hiện tại, với 2 cơ sở sản xuất (tại huyện Phú Bình và xã Phúc Trìu, T.P Thái Nguyên), Công ty đang đảm bảo việc làm ổn định cho khoảng 500 lao động với mức thuc nhập bình quân đạt trên 5 triệu đồng/người/tháng.

Mở bán Khu đô thị tiêu chuẩn 5 sao đầu tiên tại Thái Nguyên

(Chinhphu.vn) – Dự án Khu đô thị Crown Villas bắt đầu đi vào thực hiện từ cuối năm 2018 và dự kiến sẽ hoàn tất trong vòng hơn 30 tháng. Dự án chú trọng nhất việc mang lại hạ tầng hài hòa, không gian sống xanh cho cư dân.