Phê duyệt Quy hoạch chi tiết Trường Trung cấp Luật Thái Nguyên

Lưu ý, mở trong một cửa sổ mới. PDF.InEmail

Ngày 30/5/2012 UBND tỉnh Thái Nguyên đã ra Quyết định cho phê duỵêt Quy hoạch chi tiết Trường Trường Trung cấp Luật Thái Nguyên. Theo Quyết định, địa điểm được quy hoạch tại xóm Trung Thành, xã Quyết Thắng, huyện Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên; phía Đông tiếp giáp đường dân sinh và khu dân cư hiện có; phía Tây giáp với khu đất ruộng hoa màu; phía Nam giáp đường Tố Hữu; phía Bắc giáp với khu đất ruộng hoa màu.

Trường Trung cấp Luật Thái Nguyên được đầu tư đồng bộ hệ thống hạ tầng kỹ thuật. Đào tạo cán bộ có trình độ trung cấp Luật đủ về số lượng và đáp ứng yêu cầu về chất lượng cho các tỉnh thuộc khu vực miền núi phía Bắc. Tổng diện tích lập quy hoạch là 129.913m2, quy mô đào tạo 2.000 học sinh.

Khu quy hoạch được phân khu chức năng rõ ràng, hội trường lớn kết hợp phòng truyền thống có khoảng sân lớn phía trước để tổ chức các sự kiện quan trọng; kết nối các khu chức nằng là các đường giao thông nội bộ, cây xanh, mặt nước và được chia thành hai khu: Khu phía Tây là các công trình nhà lớp học, nhà hiệu bộ; Khu phía Đông với các chăng năng cây xanh, thể dục thể thao và khoảng không gian lõi đệm là Nhà thư viện.

Việc bố trí hợp lý các công trình chủ đạo và phụ trợ cùng với các công trình hạ tầng kỹ thuật được thiết kế đồng bộ kết hợp với các công trình chính được thiết kế với mặt đứng và tỷ lệ hợp lý, tỷ lệ hình khối hài hoà tạo nên các khoảng không gian đóng-mở và điểm nhấn không gia cho toàn dự án.

Trường Trung cấp Luật Thsai Nguyên phối hợp với UBND thành phố Thái Nguyên và các cơ quan có liên quan để tổ chức công bố quy hoạch phổ biến rộng rãi trong nhân dân. Quản lý việc xây dựng trong khu vực theo quy hoạch.Tổ chức,quản lý việc thực hiện các dự án thành phần theo quy hoạch được duyệt và theo quy định hiện hành./.

(Nguồn: Quyết định số 1093/QĐ-UBND ngày 30/5/2012 của UBND tỉnh Thái Nguyên)


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Video

Dự báo thời tiết


arrowhitech.Com
Đang Tải Dữ Liệu