Thái Nguyên: Tăng cường thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước

Thời gian qua, tỉnh Thái Nguyên đã và đang thu hút được nhiều tập đoàn, doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước quan tâm, đến nghiên cứu, đầu tư trên địa bàn, tiêu biểu như: Tập đoàn Samsung và các doanh nghiệp FDI; Tập đoàn Vingroup; Tập đoàn T&T; Tập đoàn FLC; Tập đoàn Masan… Kết quả này cho thấy nỗ lực của tỉnh trong cải cách thủ tục hành chính, nâng cao chỉ số năng lực cạnh tranh, tạo cơ hội, điều kiện cho nhà đầu tư có được môi trường đầu tư thuận lợi, minh bạch, an toàn. Sự có mặt của các nhà đầu tư đến với Thái Nguyên đã góp phần quan trọng phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Thái Nguyên.

Lãnh đạo tỉnh tham dự Hội nghị Thượng đỉnh kinh doanh Việt Nam 2017

Trong khuôn khổ Tuần lễ Cấp cao APEC 2017 đang diễn ra tại T.P Đà Nẵng, sáng 7-11, Hội nghị Thượng đỉnh kinh doanh Việt Nam 2017 đã được khai mạc với sự tham dự của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc; đại diện một số nền kinh tế và nhiều tập đoàn, công ty thuộc các nền kinh tế thành viên APEC.