Đầu tư hơn 97 tỷ đồng xây dựng hệ thống xử lý nước thải

Công ty TNHH Khai thác Chế biến Khoáng sản Núi Pháo ( nằm trên địa bàn huyện Đại Từ) đã đầu tư hơn 97 tỷ đồng xây dựng hệ thống, mua sắm thiết bị xử lý nước thải hiện đại.

Thái Nguyên: Tăng cường thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước

Thời gian qua, tỉnh Thái Nguyên đã và đang thu hút được nhiều tập đoàn, doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước quan tâm, đến nghiên cứu, đầu tư trên địa bàn, tiêu biểu như: Tập đoàn Samsung và các doanh nghiệp FDI; Tập đoàn Vingroup; Tập đoàn T&T; Tập đoàn FLC; Tập đoàn Masan… Kết quả này cho thấy nỗ lực của tỉnh trong cải cách thủ tục hành chính, nâng cao chỉ số năng lực cạnh tranh, tạo cơ hội, điều kiện cho nhà đầu tư có được môi trường đầu tư thuận lợi, minh bạch, an toàn. Sự có mặt của các nhà đầu tư đến với Thái Nguyên đã góp phần quan trọng phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Thái Nguyên.