Quyết định về việc công bố Danh mục thủ tục hành chính lĩnh vực Đăng ký kinh doanh thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Kế hoạch và Đầu tư, UBND cấp huyện trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên (25/06/2019)

Ngày 21/6, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 1730/QĐ-UBND về việc công bố Danh mục thủ tục hành chính lĩnh vực Đăng ký kinh doanh thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Kế hoạch và Đầu tư, UBND cấp huyện trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên .

Chi tiết Quyết định xem tại các file đính kèm:

Quyết định:

Phụ lục 1: (Danh mục TTHC lĩnh vực đăng ký kinh doanh thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Kế hoạch và Đầu tư, UBND cấp huyện trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên):

Tiếp Phụ lục 1:

Phụ lục 2: (Danh mục TTHC bị bãi bỏ):