Lãnh đạo Sở Kế hoạch và Đầu tư tham dự Lễ khai giảng năm học 2019 – 2020 tại Trường Tiểu học Sông Cầu, huyện Đồng Hỷ (06/09/2019)

 

Sáng 5/9, cùng với cả nước, tất cả các cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên đã tưng bừng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2019-2020. Các đồng chí lãnh đạo tỉnh; đại diện các sở, ban, ngành, đoàn thể; các cơ quan, đơn vị, địa phương và nhiều doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh đã tham dự khai giảng năm học mới cùng với thầy và trò các trường trên địa bàn tỉnh. Đồng chí Hoàng Thái Cương, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tham dự Lễ khai giảng năm học 2019 – 2020 tại Trường Tiểu học Sông Cầu, huyện Đồng Hỷ.

Đồng chí Hoàng Thái Cương, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tặng hoa chúc mừng nhà trường

Trong những năm qua Trường Tiểu học Sông Cầu đã đạt được những kết quả tốt, trường luôn giữ vững là đơn vị lá cờ đầu của cấp tiểu học huyện. Cơ sở vật chất của nhà trường ngày càng khang trang, có đầy đủ các trang thiết bị dạy học đáp ứng yêu cầu, đội ngũ giáo viên đủ về số lượng và đáp ứng về chất lượng. Nhà trường đã triển khai có hiệu quả các cuộc vận động và các phong trào thi đua trong đơn vị,...Năm học vừa qua, nhà trường có tổng số 500 em học sinh, 35 cán bộ giáo viên. Số học sinh tham gia đánh giá về năng lực, phẩm chất và xét hoàn thành chương trình lớp học đều đạt 100%, tập thể nhà trường đạt danh hiệu tập thể lao động xuất sắc được Bộ giáo dục tặng cờ thi đua, Liên đội đạt liên đội mạnh cấp tỉnh, chi bộ đạt chi bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu....

Trong năm học 2019-2020 trường Tiểu học Sông Cầu tiếp tục nâng cao chất lượng dạy và học, tích cực đổi mới công tác quản lý quản lý, xây dựng đội ngũ giáo viên, nhân viên theo chuẩn nghề nghiệp giáo viên Tiểu học, thực hiện tốt các cuộc vận động, các phong trào thi đua trong năm học...

Tại buổi Lễ, nhà trường đã đón nhận Cờ thi đua xuất sắc của Bộ giáo dục đào tạo trao tặng. Đồng chí Hoàng Thái Cương, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư đã đánh trống khai giảng năm học 2019-2020 và trao tặng các phần quà cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi của trường./.

 

Phương Hoa - Hải Triều

Video
Loading the video...
Quảng Cáo
   
Liên kết web

Bản quyền @2016 bởi SỞ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Số 18 - Đường Nha Trang - Phường Trưng Vương - TP.Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0208.3.855688 - Fax: 0208.3.855688 - Email: sokhdt@thainguyen.gov.vn - Website: sokhdt.thainguyen.gov.vn