Đồng chí Phạm Duy Hùng giữ chức vụ Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Thái Nguyên (16/10/2019)

Chiều 15/10, tại Sở Kế hoạch Đầu tư đã diễn ra Hội nghị Công bố Quyết định điều động và bổ nhiệm Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư đối với đồng chí Phạm Duy Hùng, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Đại Từ. Đồng chí Vũ Hồng Bắc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh dự và chỉ đạo Hội nghị.

Đồng chí Vũ Hồng Bắc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh trao Quyết định điều động và bổ nhiệm Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư cho đồng chí Phạm Duy Hùng

Theo Quyết định số 3289/QĐ-UBND ngày 10/10/2019 của Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên, điều động và bổ nhiệm đồng chí Phạm Duy Hùng, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện Đại Từ giữ chức vụ Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Thái Nguyên kể từ ngày 15/10/2019, thời hạn bổ nhiệm là 05 năm.

Tại Hội nghị, đồng chí Vũ Hồng Bắc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã trao quyết định, tặng hoa và giao nhiệm vụ cho đồng chí Phạm Duy Hùng, đề nghị trong thời gian tới, đồng chí Phạm Duy Hùng tập trung lãnh đạo Sở Kế hoạch và Đầu tư đoàn kết, thống nhất, tích cực tham mưu cho tỉnh trên lĩnh vực công tác của đơn vị.

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo và giao nhiệm vụ của đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Phạm Duy Hùng hứa sẽ không ngừng nâng cao tinh thần trách nhiệm, cùng tập thể cán bộ, công chức, viên chức Sở Kế hoạch và Đầu tư khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Trước đó, trong sáng 15/10, Thành ủy Sông Công đã tổ chức Hội nghị công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc luận chuyển, chỉ định đồng chí Hoàng Thái Cương, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tham gia BCH, Ban Thường vụ và giữ chức vụ Bí thư Thành ủy Sông Công.

Văn phòng Sở