Thái Nguyên tổ chức Hội nghị gặp mặt các nhà đầu tư nước ngoài ( FDI) (31/10/2016)

Ngày 26/10, Tỉnh ủy - Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức Hội nghị gặp mặt các nhà đầu tư nước ngoài ( FDI) trên địa bàn tỉnh. Dự và chủ trì Hội nghị đồng chí Vũ Hồng Bắc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên. Tham dự Hội nghị còn có các đồng chí lãnh đạo UBND tỉnh; lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng của Tỉnh ủy cùng hơn 150 đại biểu đại diện cho đơn vị là Sở, ban, ngành và các doanh nghiệp FDI đang đầu tư trên địa bàn tỉnh.

Quang cảnh buổi họp

Dự và chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Vũ Hồng Bắc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên đã yêu cầu các Sở, ban, ngành giải đáp nhiều ý kiến của các nhà đầu tư nước ngoài trên địa bàn tỉnh về những vấn đề về thủ tục đăng ký giấy phép lao động đối với người nước ngoài không có bằng đại học, thủ tục chuyển đổi giữa hình thức doanh nghiệp chế xuất và doanh nghiệp thường, và tìm hiểu thêm các chính sách ưu đãi đầu tư của tỉnh...

Đ/c Nhữ Văn Tâm - Phó chủ tịch UBND Thường trực tỉnh phát biểu tại cuộc họp

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nhữ Văn Tâm, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã thông tin nhanh về tình hình đầu tư nước ngoài trên địa bàn tỉnh. Đến nay, tỉnh Thái Nguyên có 116 dự án FDI với tổng số vốn đăng ký đạt gần 7,2 tỷ USD. Trong 10 tháng đầu năm 2016, toàn tỉnh đã thu hút được 22 dự án FDI, các dự án chủ yếu tập trung vào các lĩnh vực: sản xuất linh kiện điện tử, thiết bị di động, sản xuất hàng may mặc xuất khẩu.

Kết thúc Hội nghị, đồng chí Vũ Hồng Bắc Vũ Hồng Bắc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên một lần nữa khẳng định: Tỉnh Thái Nguyên luôn đồng hành cùng các doanh nghiệp; các cấp chính quyền, cơ quan chức năng của tỉnh tiếp tục tạo điều kiện tốt nhất để các doanh nghiệp đầu tư đồng thời đồng chí mong muốn các doanh nghiệp cũng cần chấp hành tốt quy định của pháp luật về đầu tư, kinh doanh, đẩy mạnh chuyển giao công nghệ và quan tâm đến đời sống người lao động.

 

Nguồn: Văn phòng

Video
Loading the video...
Quảng Cáo
   
Liên kết web

Bản quyền @2016 bởi SỞ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Số 18 - Đường Nha Trang - Phường Trưng Vương - TP.Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0208.3.855688 - Fax: 0208.3.855688 - Email: sokhdt@thainguyen.gov.vn - Website: sokhdt.thainguyen.gov.vn