Hội thi Cán bộ công đoàn giỏi và tìm hiểu cải cách hành chính (21/09/2016)

Sáng ngày 16/9/2016, tại Trung tâm Văn hóa tỉnh, Công đoàn Viên chức tỉnh Thái Nguyên phối hợp với Sở Nội vụ tổ chức Hội thi “Cán bộ công đoàn giỏi và tìm hiểu cải cách hành chính năm 2016”. Tham dự Hội thi có đồng chí Trần Xuân Hựu, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; đồng chí Ngô Việt Hà, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động cùng các đồng chí lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh.

Tham gia Hội thi có 115 thí sinh đến từ 5 đội đại diện cho 5 khối thi đua của 45 công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn viên chức tỉnh. Các đội thi trải qua 03 phần thi: Phần thi chào hỏi; Phần thi kiến thức bao gồm 2 nội dung trả lời trắc nghiệm và xử lý tình huống, trình bày ý tưởng về cải cách hành chính; Phần thi năng khiếu. Hội thi là dịp đẩy mạnh công tác tuyên truyền các chủ trương, quan điểm của Đảng và nhà nước về cải cách hành chính và nâng cao nhận thức của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động về những hiểu biết chung về tổ chức công đoàn Việt Nam, cùng các chính sách, chế độ của Đảng, Nhà nước liên quan đến tổ chức công đoàn và người lao động, đồng thời tạo hoạt động thiết thực nhằm rèn luyện kỹ năng, phương pháp hoạt động của cán bộ công đoàn các cấp góp phần tích cực xây dựng công đoàn cơ sở vững mạnh.

Sau một thời gian luyện tập hăng say, các đoàn viên Công đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Thái Nguyên cùng 7 đơn vị trong khối công đoàn Quản lý Nhà nước và tương đương đã mang đến Hội thi những tiết mục văn nghệ nhiều màu sắc nghệ thuật ấn tượng và cách xử lý các tình huống lý thuyết đầy thuyết phục. Kết thúc Hội thi, Khối Công đoàn Quản lý nhà nước và tương đương đã xuất sắc nhận giải Đội có phần thi màn chào hỏi hay nhất và đạt giải 3 toàn đoàn.

 

 

 

Nguồn: Văn phòng

Video
Loading the video...
Quảng Cáo
   
Liên kết web

Bản quyền @2016 bởi SỞ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Số 18 - Đường Nha Trang - Phường Trưng Vương - TP.Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0208.3.855688 - Fax: 0208.3.855688 - Email: sokhdt@thainguyen.gov.vn - Website: sokhdt.thainguyen.gov.vn