Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh tiếp và làm việc với Tập đoàn PDSI Group (18/08/2016)

Ngày 18-8, tại UBND tỉnh, đồng chí Vũ Hồng Bắc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã có buổi tiếp và làm việc với Đoàn công tác của Tập đoàn PDSI Group.

Tại buổi làm việc, đồng chí Vũ Hồng Bắc đã bày tỏ niềm vui mừng khi được đón tiếp ông Peter Dalkeith Scott, Chủ tịch Tập đoàn PDSI Group và các thành viên trong Đoàn đã đến Thái Nguyên tìm hiểu cơ hội hợp tác, đầu tư đầu tư vào tỉnh. Nhân dịp này, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đã giới thiệu khái quát với ông Peter Dalkeith Scott về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, tiềm năng, thế mạnh của Thái Nguyên, đồng thời nhấn mạnh: Thái Nguyên là Trung tâm Vùng Việt Bắc, là 1 trong 9 tỉnh nằm trong quy hoạch Vùng Thủ đô. Những năm qua, Thái Nguyên đã thu hút được nhiều tập đoàn kinh tế lớn ở nước ngoài đầu tư vào tỉnh, trong đó có Tập đoàn Samsung - Hàn Quốc.

Phát biểu tại buổi làm việc, ông Peter Dalkeith Scott đã cảm ơn sự tiếp đón thịnh tình của đồng chí Vũ Hồng Bắc, lãnh đạo các sở, ngành của tỉnh. Ông cũng giới thiệu nhanh về năng lực đầu tư của Tập đoàn, đồng thời mong muốn được tìm hiểu cơ hội hợp tác đầu tư vào tỉnh, trong đó có Dự án Trung tâm hành chính mới phía Tây T.P Thái Nguyên và hợp tác phát triển trong lĩnh vực nông nghiệp và công nghiệp.

Cùng ngày, Đoàn công tác của Tập đoàn PDSI Group đã có buổi làm việc với lãnh đạo Sở Kế hoạch và Đầu tư và các sở, ngành liên quan của tỉnh, UBND T.P Thái Nguyên; khảo sát thực tế tại một số dự án trên địa bàn tỉnh.

Nguồn: Baothainguyen.org.vn

Video
Loading the video...
Quảng Cáo
   
Liên kết web

Bản quyền @2016 bởi SỞ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Số 18 - Đường Nha Trang - Phường Trưng Vương - TP.Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0208.3.855688 - Fax: 0208.3.855688 - Email: sokhdt@thainguyen.gov.vn - Website: sokhdt.thainguyen.gov.vn