Lãnh đạo UBND tỉnh làm việc với Sở Kế hoạch và Đầu tư và Sở Tài chính (13/05/2016)

Chiều ngày 11/5/2016, tại phòng họp Ủy ban nhân dân tỉnh, lãnh đạo UBND tỉnh đã có buổi làm việc với Sở Kế hoạch và Đầu tư và Sở Tài chính do đồng chí Vũ Hồng Bắc – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên  chủ trì Hội nghị. Tham dự buổi làm việc có đồng chí: Nhữ Văn Tâm - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Đoàn Văn Tuấn – Phó Chủ tịch UBND tỉnh và các đồng chí lãnh đạo: Văn phòng UBND Tỉnh, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Tài chính và Văn phòng điều phối chương trình xây dựng Nông thôn mới tỉnh Thái Nguyên.

Toàn cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc, các đơn vị đã tập trung phân tích rõ các khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới năm 2016. Chương trình xây dựng nông thôn mới là một chương trình trọng điểm của tỉnh và là trách nhiệm của cả hệ thống chính trị góp phần phát triển kinh tế xã hội của toàn tỉnh. Với kế hoạch đề ra năm 2016 tỉnh Thái Nguyên sẽ có 15 xã đạt tiêu chuẩn nông thôn mới, lãnh đạo Ủy ban nhân dân tỉnh cùng các sở, ngành liên quan đã và đang rà soát, phân tích tất cả các nguồn lực cần thiết để phân bổ hợp lý cho các xã đạt được các tiêu chuẩn chương trình đề ra.

Sau khi nghe các đơn vị thảo luận tại buổi làm việc, đồng chí Vũ Hồng Bắc - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên đã đề nghị giao Sở Kế hoạch và Đầu tư tiếp tục chủ trì phân bổ các nguồn lực, đồng thời giao Sở Tài chính đảm bảo chi các nguồn lực thực hiện chương trình nông thôn mới, Văn phòng điều phối chương trình xây dựng Nông thôn mới định kỳ hàng tuần báo cáo tiến độ thực hiện chương trình với lãnh đạo tỉnh. Nội dung này sẽ còn tiếp tục được thảo luận trong phiên họp gần nhất.

 

Nguồn: Văn phòng

Video
Loading the video...
Quảng Cáo
   
Liên kết web

Bản quyền @2016 bởi SỞ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Số 18 - Đường Nha Trang - Phường Trưng Vương - TP.Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0208.3.855688 - Fax: 0208.3.855688 - Email: sokhdt@thainguyen.gov.vn - Website: sokhdt.thainguyen.gov.vn