Công bố Quyết định bổ nhiệm chánh văn phòng Sở Kế hoạch và Đầu tư và Giám đốc trung tâm TV&XTĐT (11/05/2016)

Thực hiện quyết định số 899/QĐ-UBND ngày 28/4/2016 của Ủy ban nhân dân tỉnh và quyết định số 568/QĐ-SKHĐT ngày 29/4/2016 của Sở Kế hoạch và Đầu tư, sáng ngày 9/5/2016, tại Hội trường tầng 3, Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức buổi công bố Quyết định bổ nhiệm Chánh văn phòng Sở Kế hoạch và Đầu tư và Giám đốc Trung tâm TV&XTĐT. Tham dự buổi công bố có đồng chí Hoàng Thái Cương – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở kế hoạch và Đầu tư tỉnh Thái Nguyên; các đồng chí trong Ban Giám đốc Sở và tập thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của Sở.

Đồng chí Chu Văn Khanh – nguyên Chánh văn phòng Sở được điều động, bổ nhiệm chức vụ Giám đốc Trung tâm TV&XTĐT và đồng chí Nguyễn Công Việt – nguyên Giám đốc Trung tâm TV&XTĐT được bổ nhiệm làm Chánh văn phòng Sở, thời hạn bổ nhiệm là 5 năm kể từ ngày 1/5/2016. Phát biểu tại buổi công bố, đồng chí Hoàng Thái Cương - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở kế hoạch và Đầu tư tỉnh Thái Nguyên đã ghi nhận những đóng góp của hai đồng chí Chu Văn Khanh và Nguyễn Công Việt đối với Sở và Trung tâm trong thời gian qua đồng thời mong muốn trên cương vị mới, hai đồng chí luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, phát huy năng lực, trí tuệ, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao góp phần phát triển Trung tâm và Sở Kế hoạch và Đầu tư.

Hoàng Thái Cương - GĐ Sở KH&ĐT tặng hoa chúc mừng đ/c Chu Văn Khanh - GĐ Trung tâm TV&XTĐT

Đ/c Hoàng Thái Cương - GĐ sở KH&ĐT tặng hoa chúc mừng đ/c Nguyễn Công Việt - CVP Sở

Trên cương vị công tác mới, đồng chí Chu Văn Khanh- Giám đốc Trung tâm TV&XTĐT và đồng chí Nguyễn Công Việt – Chánh văn phòng Sở đã cảm ơn sự tín nhiệm giao nhiệm vụ của lãnh đạo Sở và tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của đồng chí Giám đốc Sở đồng thời hai đồng chí khẳng định sẽ đem hết khả năng, trí tuệ của mình, cống hiến sức mình, cùng tập thể cơ quan mới sẽ vượt mọi khó khăn, phấn đấu hoàn thành mọi nhiệm vụ trong thời gian tới.

Nguồn: Văn phòng