Tổng kết tháng thanh niên 26/3/2016 (07/04/2016)

Thực hiện phát động của Trung ương Đoàn thanh niên, Tỉnh Đoàn Thái Nguyên, Đoàn các cơ quan tỉnh và Kế hoạch chương trình hành động thanh niên năm 2016 của Chi đoàn Sở KHĐT, Chi đoàn Sở KHĐT đã có nhiều hoạt động sôi nổi, nâng cao tinh thần đoàn kết và gắn bó của các đoàn viên chi đoàn với nhiều thành tích thiết thực chào mừng Kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM (26/3/1931 - 26/3/2016).

* Tham gia chương trình giao lưu thể thao, văn nghệ 6 tỉnh miền núi phía Bắc của Bộ Kế hoạch và Đầu tư:

Trong 02 ngày 11 và 12 tháng 3, Đoàn cán bộ của Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Thái Nguyên với các thành viên chính là đoàn viên Chi đoàn đã tham gia chương trình giao lưu văn nghệ và thể thao các sở Kế hoạch và Đầu tư 6 tỉnh Quân khu 1.  Chiều ngày 11/3, Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Thái Nguyên đã tham gia chương trình giao lưu thể thao 6 tỉnh miền núi phía Bắc với các nội dung bóng đá nam và cầu lông.

 

Ảnh: Đội bóng và cổ động viên

Sau những trận tranh tài sôi nổi, kịch tính, đoàn VĐV của Sở KHĐT đã giành 02 chức vô địch ở các nội dung bóng đá nam và cầu lông đôi nam. Tối ngày 11/3, tại nhà hàng Rùa Vàng, Chi đoàn Sở KHĐT Thái Nguyên đã tham gia chương trình văn nghệ và tổng kết trao giải. Đoàn đã để lại trong mắt các đoàn bạn ấn tượng tốt đẹp về sức trẻ, sự nhiệt tình và tài năng của các thế hệ đoàn viên thanh niên.

Ảnh: Chi đoàn Sở KHĐT tham gia đêm giao lưu văn nghệ

* Hoạt động của thanh niên chào mừng 85 năm kỷ niệm Đoàn TNCS  Hồ Chí Minh: Phối hợp tổ chức lớp bồi dưỡng kỹ năng, kiến thức nghiệp vụ kế hoạch, đầu tư, đấu thầu, quy hoạch, quản lý cho cán bộ, công chức.

Thực hiện Kế hoạch số 100/KH-UBND ngày 30/12/2015 của UBND tỉnh Thái Nguyên, kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức tỉnh Thái Nguyên năm 2016, ngày 18, 19/3/2016, Sở Kế hoạch và Đầu tư phối hợp Sở Nội vụ tổ chức lớp bồi dưỡng kỹ năng, kiến thức nghiệp vụ kế hoạch, đầu tư, đấu thầu, quy hoạch, quản lý cho cán bộ, công chức. Giảng viên là các chuyên gia của Trung tâm bồi dưỡng cán bộ kinh tế - kế hoạch thuộc Bộ kế hoạch và Đầu tư.

Lập thành tích chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, Chi đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư đã phối hợp với Văn phòng Sở trong công tác phối hợp chuẩn bị tổ chức lớp học. Phát huy tinh thần xung kích, 100% đoàn viên thanh niên chi đoàn tham gia với các nhiệm vụ: Chuẩn bị và in ấn tài liệu, phát tài liệu và đăng ký đại biểu, phụ trách máy chiếu trợ giúp cho giảng viên,… 

Ảnh: Đại diện Chi đoàn Sở Kế hoạch Đầu tư ngày khai mạc lớp Bồi dưỡng

Bên cạnh đó với nhiều nội dung mới và cần thiết của lớp học, các đoàn viên chi đoàn cũng tích cực tham gia học hỏi và đặt nhiều câu hỏi thú vị cho giảng viên là các chuyên gia của ngành Kế hoạch Đầu tư như việc lập kế hoạch, bố trí vốn cho kế hoạch trung hạn và hàng năm, câu hỏi về chương trình mục tiêu, chương trình mục tiêu quốc gia, trái phiếu Chính phủ, vốn vay ODA, ….

Ảnh: Đoàn viên CĐ Sở đăng ký danh sách và phát tài liệu lớp học

* Giao lưu bóng đá nhân dịp Tháng thanh niên và chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh

 

17h30 ngày 22 tháng 3 năm 2016, hòa chung không khí kỉ niệm 85 năm thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, Chi đoàn thanh niên Sở Kế hoạch và Đầu tư và Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh đã có trận bóng giao hữu tại sân bóng trường ĐH Nông Lâm Thái Nguyên.

 

CĐ Sở KHĐT và CĐ VP UBND tỉnh tại sân bóng ĐH Nông Lâm

Trước trận đấu, đồng chí Vũ Việt Dũng – Bí thư Chi đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư và đồng chí Lại Việt Cường – Bí thư Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh đã tặng hoa cho 2 đội. Trận đấu đã diễn ra hấp dẫn, đẹp mắt và không kém phần kịch tính.

* Tham dự Khai mạc giải bóng đá nam thanh niên năm 2016

Chi đoàn Sở KHĐT đăng ký tham dự giải đấu với đội gồm 17 thành viên, ngày 26/3 CĐ đã tham dự  Khai mạc giải bóng đá nam thanh niên năm 2016 theo công văn triệu tập của Đoàn khối với đông đảo vận động viên và cổ động viên tại sân cỏ nhân tạo công ty TNHH MTV TH & PTHĐT.

* Tham dự lễ mít tinh kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM

Ngày 23/3, tại hội trường lớn Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh, BCH CĐ Sở KHĐT tham dự lễ mít tinh kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM. Tại buổi lễ đã diễn ra buổi gặp mặt và ôn lại truyền thống của Đoàn, truyền thống của Đoàn khối CCQ, trao đổi và lời nhắn nhủ của các đồng chí cán bộ đoàn: Đc Lê Ngọc Tuấn – nguyên bí thư đoàn khối khóa I, đc Trần Xuân Hựu – Bí thư Đảng ủy khối CCQ tỉnh,…

Với những hoạt động sôi nổi, ý nghĩa của mình, tại buổi lễ, Chi đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư đã vinh dự được Đoàn khối CCQ tỉnh tặng giấy khen cho Chi đoàn có thành tích xuất sắc trong tháng thanh niên, cùng với 04 đơn vị khác là: CĐ VP UBND tỉnh, Đoàn Sở Giao thông Vận tải, CĐ VP tỉnh ủy, CĐ Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh.

Phát huy truyền thống của Đoàn thanh niên nói chung, các thế hệ của Chi đoàn Sở Kế hoạch đầu tư nói riêng, với những thành tích đã và đang phấn đấu thực hiện, CĐ Sở KHĐT quyết tâm  luôn nêu cao tinh thần hăng hái sẵn sàng xung phong đến những “nơi cần”, “nơi khó” thực hiện tốt kế hoạch thanh niên năm 2016, cũng như thực hiện tốt nhiệm vụ thanh niên giai đoạn 2016-2020.

* Tổ chức ngày hội thanh niên với các nội dung sinh hoạt chuyên đề kết hợp thảo luận chuyên môn

Ngày 24/3, tại Hội trường Sở KHĐT, chi đoàn Sở đã tổ chức kỷ niệm, gặp mặt cán bộ đoàn Sở KHĐT các thế hệ, ôn lại truyền thống của Đoàn, truyền thống của Chi đoàn Sở.

Sau phần gặp mặt ôn lại truyền thống, Chi đoàn đã tổ chức tọa đàm, trao đổi, thảo luận góp ý vào bản dự thảo thay thế Quyết định 04/2010/QĐ-UBND của UBND tỉnh về các nội dung liên quan đến luật Đầu tư công, Luật Đấu thầu, Luật Xây dựng.

Nguồn: Chi đoàn Sở

Video
Loading the video...
Quảng Cáo
   
Liên kết web

Bản quyền @2016 bởi SỞ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Số 18 - Đường Nha Trang - Phường Trưng Vương - TP.Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0208.3.855688 - Fax: 0208.3.855688 - Email: sokhdt@thainguyen.gov.vn - Website: sokhdt.thainguyen.gov.vn