Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Thái Nguyên tổ chức lớp bồi dưỡng kiến thức kế hoạch, đầu tư (23/03/2016)

Đ/c Hoàng Thái Cương - GĐ Sở KH&ĐT phát biểu tại buổi khai giảng

Trong hai ngày 18,19/03/2016, Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức lớp bồi dưỡng kiến thức kỹ năng, kiến thức nghiệp vụ kế hoạch, đầu tư công, giám sát đầu tư cho cán bộ công chức tại hội trường Ủy ban nhân dân tỉnh. Tham dự lớp học có 350 học viên là các cán bộ, công chức thuộc các sở, ban, ngành và các đơn vị trên toàn tỉnh.

Quang cảnh lớp học

Sở Kế hoạch và Đầu tư tổ chức lớp học lần này nhằm bồi dưỡng kiến thức nghiệp vụ đầu tư, kế hoạch do các giảng viên là các chuyên gia giàu kinh nghiệm  trong lĩnh vực kế hoạch đầu tư thuộc Trung tâm bồi dưỡng cán bộ kinh tế - Bộ Kế hoạch và Đầu tư. Chương trình của lớp bồi dưỡng gồm các chuyên đề lớn: Hướng dẫn nội dung và giải đáp các tình huống vướng mắc liên quan đến Luật đầu tư công và các văn bản hướng dẫn thi hành; Hướng dẫn nội dung và giải đáp các tình huống vướng mắc liên quan đến đánh giá và giám sát đầu tư; Thảo luận về các nội dung liên quan. Với mục đích nâng cao nghiệp vụ về kế hoạch đầu tư, giám sát đầu tư cho đội ngũ chuyên viên, viên chức tỉnh Thái Nguyên, lớp bồi dưỡng đã tạo mọi điều kiện để các học viên có thể trao đổi, nắm bắt và vận dụng kiến thức có hiệu quả vào thực tế công việc tại cơ quan.

Nguồn: Văn phòng Sở