Giao lưu các Sở Kế hoạch và Đầu tư 6 tỉnh Quân khu I (21/03/2016)

Lãnh đạo các Sở Kế hoạch và Đầu tư 6 tỉnh Quân khu I chụp ảnh lưu niệm

Ngày 11/3/2016, buổi giao lưu gặp gỡ các Sở Kế hoạch và Đầu tư 6 tỉnh Quân khu I đã được tổ chức tại tỉnh Bắc Giang với sự tham dự của 6 tỉnh Thái Nguyên, Lạng Sơn, Bắc Ninh, Cao Bằng, Bắc Kạn và Bắc Giang. Buổi giao lưu gặp gỡ 6 tỉnh là một hoạt động thường niên, truyền thống nhằm phối hợp công tác và tăng cường sự gắn bó giữa các Sở Kế hoạch và Đầu tư 6 tỉnh thuộc Quân khu I. Đoàn công tác của Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Thái Nguyên tham dự buổi giao lưu có đồng chí Hoàng Thái Cương – Giám đốc Sở làm trưởng đoàn cùng hơn 40 cán bộ, công chức, viên chức và hợp đồng của Sở.

Đội bóng của Sở KHĐT tỉnh Thái Nguyên tham gia giao lưu

Tại buổi giao lưu, lãnh đạo và đại diện cán bộ, công chức, viên chức các Sở Kế hoạch và Đầu tư 6 tỉnh Quân khu I đã cùng nhau trao đổi kinh nghiệm các hoạt động chuyên môn của ngành, đồng thời chia sẻ  những khó khăn vướng mắc trong công tác tham mưu cho lãnh đạo Ủy ban nhân dân các tỉnh về kế hoạch và đầu tư năm 2016 và một số định hướng trong những năm tới. Cũng trong khuôn khổ chương trình, một số hoạt động thể thao, văn hóa, văn nghệ nhằm nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần cho cán bộ công chức, viên chức cũng được tổ chức qua đó góp phần cho buổi gặp mặt giao lưu được thành công hơn.

Nguồn: Văn phòng