Chấp thuận chủ trương đầu tư dự án Khu dân cư số 2 tại thị trấn Đình Cả, Huyện Võ Nhai (01/03/2016)

Ngày 23/02/2016, Ủy ban nhân dân tỉnh Thái Nguyên đã có quyết định số 384/QĐ-UBND về việc chấp thuận chủ trương đầu tư dự án Khu dân cư số 2 tại thị trấn Đình Cả, huyện Võ Nhai cho Công ty cổ phần Hải Đăng thực hiện (Giấy chứng nhận Đăng ký kinh doanh số 4600388423 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Thái Nguyên cấp lần đầu ngày 11/4/2006; Địa chỉ: Xóm Bãi Á 1, thị trấn Chợ Chu, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên ). Mục tiêu của dự án là phát triển quỹ đất, đáp ứng nhu cầu về chỗ ở cho nhân dân trên địa bàn huyện và nhu cầu của thị trường đồng thời tạo ra một khu dân cư mới, có hạ tầng đồng bộ, đạt tiêu chuẩn với các dãy phố sạch đẹp, đảm bảo môi trường, từng bước thúc đẩy quá trình đô thị hóa...Khu đất dự kiến thực hiện dự án tại thị trấn Đình Cả, huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên với tổng diện tích khoảng 6,8 ha; tổng mức đầu tư của dự án khoảng 79 tỷ đồng.

Ủy ban nhân dân tỉnh chỉ đạo các sở, ban, ngành tạo điều kiện, hướng dẫn nhà đầu tư hoàn chỉnh các thủ tục pháp lý theo quy định, báo cáo cấp có thẩm quyền xem xét, phê duyệt đồng thời yêu cầu Công ty cổ phần Hải Đăng có trách nhiệm phối hợp chặt chẽ với các đơn vị liên quan để hoàn thiện các quy trình, thủ tục đầu tư tiếp theo và sớm triển khai thực hiện dự án đầy đủ theo các quy định của pháp luật hiện hành và phù hợp với quy hoạch, quy định của địa phương.

Nguồn: Văn phòng