Chi đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Thái Nguyên tham gia tình nguyện tại Xã Ôn Lương, huyện Phú Lương (02/02/2016)

Được sự đồng ý của Cấp Ủy, Ban Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Thái Nguyên, ngày 23/01/2016, chi đoàn Thanh niên Sở phối hợp với chi đoàn chính quyền 2 Ủy ban nhân dân Huyện Phú Lương đã tổ chức chương trình tình nguyện Xuân Bính Thân 2016 tại Xã Ôn Lương huyện Phú Lương, đây là một trong những hoạt động thường xuyên của chi đoàn Sở. Chi đoàn đã trao quà cho 5 gia đình có hoàn cảnh khó khăn và 10 gia đình chính sách, có công với cách mạng. Các xuất quà tuy giá trị không lớn nhưng đã đóng góp một phần giúp đỡ các gia đình khó khăn với tinh thần lá lành đùm lá rách và đạo lý uống nước nhớ nguồn của dân tộc ta. Dự kiến trong thời gian tới, chi đoàn Sở sẽ tích cực duy trì, đẩy mạnh hoạt động tình nguyện và các chương trình hoạt động đoàn thanh niên có ý nghĩa tại các xã, bản còn nhiều khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Dưới đây là một số hình ảnh của Chi đoàn

Nguồn: Văn phòng