Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Thái Nguyên tổ chức Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức năm 2016 (02/02/2016)

Chiều ngày 22/1/2016, Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức năm 2016 nhằm tổng kết kế hoạch thực hiện năm 2015 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm tiếp theo. Đến dự Hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Duy Tuấn - Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh Thái Nguyên; Hoàng Thái Cương – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Thái Nguyên; Nguyễn Văn Thái – Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn cơ  sở và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động thuộc Sở Kế hoạch và Đầu tư.

Đ/c Hoàng Thái Cương - GĐ Sở phát biểu tại HN

Tại Hội nghị, đồng chí Hoàng Thái Cương – Giám đốc Sở đã trình bày báo cáo tổng kết công tác năm 2015 và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2016. Báo cáo đã khẳng định năm 2015, mặc dù có nhiều khó khăn song Đảng ủy, Ban Giám đốc và Ban chấp hành Công đoàn đã có sự phối hợp trong lãnh đạo, điều hành, tổ chức thực hiện và cùng tập thể cán bộ, công chức, viên chức Sở nêu cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, nỗ lực vượt qua khó khăn, phát huy trí tuệ, tham mưu cho Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân tỉnh chỉ đạo triển khai tổ chức thực hiện tốt các chủ trương của Chính phủ điều hành sát với thực tế của tỉnh, ổn định kinh tế xã hội, thu hút đầu tư trong và ngoài nước đạt kết quả cao, đảm bảo an sinh xã hội, góp phần hoàn thành kế hoạch được giao. Hội nghị cũng đã chỉ ra những thành tựu đạt được, những tồn tại và những bài học kinh nghiệm trong 2015; tập thể cán bộ, công chức, viên chức của Sở đã tập trung thảo luận các lĩnh vực công tác trọng tâm năm 2016 về chuyên môn, nghiệp vụ, đáp ứng được yêu cầu của công tác trong điều kiện các Luật mới có hiệu lực như Luật Đầu tư công, Luật Xây dựng, Luật Đầu tư, Luật Doanh nghiệp. Cùng với đó, Hội nghị đã tiến hành bầu Ban Thanh Tra nhân dân nhiệm kỳ 2016 – 2017.

Cũng trong Hội nghị, Lãnh đạo Sở đã trao giấy khen cho các phòng, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2015. Với tinh thần trách nhiệm, dân chủ và thẳng thắn, Hội nghị đã thảo luận và thống nhất biểu quyết thông qua Nghị quyết, 100% số thành viên có mặt tán thành các nội dung về tổng kết, đánh giá tình hình hoạt động năm 2015 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2016 của Sở Kế hoạch và Đầu tư.


Nguồn: Văn phòng.

Video
Loading the video...
Quảng Cáo
   
Liên kết web

Bản quyền @2016 bởi SỞ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Số 18 - Đường Nha Trang - Phường Trưng Vương - TP.Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0208.3.855688 - Fax: 0208.3.855688 - Email: sokhdt@thainguyen.gov.vn - Website: sokhdt.thainguyen.gov.vn