Hội nghị tổng kết phong trào Khối Thi đua Trung du và Miền núi phía Bắc (24/12/2015)

Ngày 20/12/2015, Khối thi đua Trung du và Miền núi phía Bắc đã tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2015 Khối thi đua các tỉnh Trung du và Miền núi phía Bắc tại Hội trường của Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Thái Nguyên và giao lưu thể thao, văn nghệ giữa các tỉnh trong khối thi đua. Tham dự Hội nghị, đại diện Bộ Kế hoạch và Đầu tư có đồng chí Bùi Thị Thu Hương - Phó Vụ trưởng Vụ thi đua khen thưởng, đại diện các tỉnh có các đồng chí lãnh đạo sở Kế hoạch và đầu tư 7 tỉnh Trung du và miền núi phía Bắc: Thái Nguyên, Yên Bái, Hòa Bình, Bắc Giang, Tuyên Quang, Phú Thọ, Bắc Kạn.

Khai mạc giải giao lưu thể thao

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe và thảo luận đóng góp ý kiến vào báo cáo tổng kết công tác thi đua của khối năm 2015 và cùng nhau thảo luận, trao đổi thêm những kinh nghiệm trong công tác kế hoạch đầu tư với mục tiêu phát triển kinh tế xã hội tại các địa phương. Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Bùi Thị Thu Hương - Phó vụ trưởng Vụ thi đua khen thưởng, Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã biểu dương tinh thần làm việc của khối thi đua các tỉnh Trung du và miền núi phía Bắc. Đồng thời khẳng định một lần nữa Vụ thi đua khen thưởng sẽ luôn theo sát, phối hợp và giải đáp mọi vướng mắc trong quá trình thực hiện công tác thi đua và làm cầu nối giữa các địa phương với Bộ.

Đ/c Bùi Thị Thu Hương - Phó vụ trưởng Vụ thi đua khen thưởng, Bộ Kế hoạch và Đầu tư phát biểu tại hội nghị

 Kết thúc Hội nghị, các đại biểu đã bầu ra đơn vị khối trưởng mới của năm 2016 là Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Yên Bái, đơn vị phó khối là Sở Kế hoạch và Đầu tư Bắc Giang . Toàn thể Hội nghị đã nhất trí đề nghị Bộ Kế hoạch và Đầu tư xét tặng Cờ thi đua của Bộ cho Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Thái Nguyên và tặng Bằng khen của Bộ cho Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Yên Bái và Bắc Giang.

Các tỉnh trong Khối thi đua ký kết giao ước

Nguồn: Văn phòng

Video
Loading the video...
Quảng Cáo
   
Liên kết web

Bản quyền @2016 bởi SỞ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Số 18 - Đường Nha Trang - Phường Trưng Vương - TP.Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0208.3.855688 - Fax: 0208.3.855688 - Email: sokhdt@thainguyen.gov.vn - Website: sokhdt.thainguyen.gov.vn