Liên hoan Văn nghệ chào mừng 70 năm ngày truyền thống Ngành (08/12/2015)

Tập thể CB, CC, VC sở Kế hoạch và Đầu tư tham gia liên hoan văn nghệ

Ngày 4/12/2015, Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã tổ chức buổi Liên hoan Văn nghệ quần chúng chào mừng 70 năm ngày Truyền thống ngành Kế hoạch và Đầu tư (31/12/1945 – 31/12/2015), tham gia chương trình có 23 tiết mục văn nghệ của các cán bộ, công chức, viên chức và người lao động hiện đang công tác tại Bộ Kế hoạch, Sở Kế hoạch và Đầu tư các tỉnh và Ban quản lý các Khu Công Nghiệp, Khu Chế Xuất, Khu Kinh Tế.

Đại diện Sở KH&ĐT Thái Nguyên lên nhận giải

Tiết mục hát múa “Lời ru chiều vàng” của đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Thái Nguyên đã xuất sắc vượt lên trên hơn 20 tiết mục khác để giành giải nhì sau tiết mục của đoàn Bộ Kế hoạch và Đầu tư. Liên hoan văn nghệ là buổi phát huy truyền thống 70 năm thành lập Ngành, đề cao tinh thần trách nhiệm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ của toàn Ngành đồng thời đây dịp để gặp gỡ, giao lưu góp phần tăng cường truyền thống đoàn kết, hiểu biết, trao đổi kinh nghiệm trong công việc chuyên môn và trong cuộc sống giữa các đơn vị thuộc Ngành Kế hoạch và Đầu tư.

Nguồn: Văn phòng