Hội nghị công bố quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế xã hội và Xúc tiến đầu tư vào tỉnh Thái Nguyên (27/11/2015)

Văn nghệ chào mừng Hội nghị

Sáng ngày 26/11/2015, tại Hội trường Ủy ban nhân dân tỉnh Thái Nguyên, Ủy ban nhân dân tỉnh long trọng tổ chức Hội nghị Công bố quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Thái Nguyên đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030 và Xúc tiến đầu tư tỉnh Thái Nguyên. Tới dự Hội nghị có đồng chí Trần Quốc Tỏ - Bí thư Tỉnh ủy, đồng chí Nhữ Văn Tâm - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy – Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; đại diện một số Bộ, Ban, ngành Trung ương; lãnh đạo các Sở, ban, ngành; đại diện các hiệp hội doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh và một số tỉnh bạn.

Đ/c Nhữ Văn Tâm - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nhữ Văn Tâm - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã khái quát về công tác quy hoạch của tỉnh Thái Nguyên và khẳng định quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh đến năm 2020 sẽ là tiền đề quan trọng giúp nền kinh tế - xã hội tỉnh nhà phát triển bền vững.

Theo quy hoạch được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt, đến năm 2020 và tầm nhìn đến năm 2030, Thái Nguyên trở thành tỉnh công nghiệp theo hướng hiện đại, là trung tâm của vùng Trung du và Miền núi phía Bắc về phát triển công nghiệp, dịch vụ, nhất là giáo dục – đào tạo; cơ cấu kinh tế hiện đại, tốc độ tăng trưởng kinh tế ổn định và bền vững. Cũng trong Hội nghị, tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức Lễ ký kết biên bản Hợp tác đầu tư với một số doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh; trao Quyết định chủ trương đầu tư cho một số dự án, đây là những dự án đang tích cực chuẩn bị các bước đầu tư vào tỉnh Thái Nguyên.

Nguồn: Văn phòng

Video
Loading the video...
Quảng Cáo
   
Liên kết web

Bản quyền @2016 bởi SỞ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Số 18 - Đường Nha Trang - Phường Trưng Vương - TP.Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0208.3.855688 - Fax: 0208.3.855688 - Email: sokhdt@thainguyen.gov.vn - Website: sokhdt.thainguyen.gov.vn