Khai mạc Hội chợ Du lịch – Thương mại Thái Nguyên năm 2015 (24/11/2015)

Nhữ Văn Tâm – Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban nhân dân tỉnh - Trưởng Ban Tổ chức Hội chợ phát biểu tại lễ khai mạc

Tối ngày 23/11/2015, Hội chợ Du lịch – Thương mại Thái Nguyên 2015 đã được khai mạc tại địa điểm Đường Hùng Vương, thành phố Thái Nguyên với chủ đề “ Tinh hoa trà việt - Kết nối nhân gian” diễn ra từ ngày 23/11 đến ngày 28/11. Đây là một trong những hoạt động chào mừng sự kiện Festival Trà lần thứ 3 tại Thái Nguyên, tham dự buổi khai mạc có đồng chí: Bùi Xuân Hòa – Phó Bí Thư Thường trực Tỉnh ủy; Dương Ngọc Long - Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh; Nhữ Văn Tâm – Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban nhân dân tỉnh - Trưởng Ban Tổ chức Hội chợ và các lãnh đạo đại diện cho các Sở, ban, ngành trong tỉnh. Hội chợ Du lịch – Thương mại Thái Nguyên 2015 đã thu hút trên 200 gian hàng của các tổ chức, doanh nghiệp đến từ các tỉnh, thành trong cả nước như: Yên Bái, Hà Giang, Tuyên Quang, Lạng Sơn... Hội chợ lần này không chỉ là nơi giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và phát triển thương hiệu giữa các doanh nghiệp mà còn là nơi tôn vinh các sản phẩm tiêu biểu của chè, mang đậm bản sắc văn hóa tại các vùng miền.

Nguồn: Văn phòng