Bộ trưởng Bùi Quang Vinh tiếp Chủ tịch Thượng viện Vương Quốc Bỉ (07/11/2015)

Ngày 05/11/2015, tại trụ sở Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ trưởng Bùi Quang Vinh đã có buổi tiếp Chủ tịch Thượng viện Vương Quốc Bỉ Christine Defraigne nhân chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam.

Quang cảnh buổi họp

Tại buổi tiếp, hai bên đã trao đổi về tình hình hợp tác kinh tế, thương mại, đầu tư của Bỉ vào Việt Nam, các khoản vay ODA, kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm tới, định hướng và triển vọng kinh tế của Việt Nam.

Bộ trưởng Bùi Quang Vinh hoan nghênh Chủ tịch Thượng viện Vương quốc Bỉ Christine Defraigne có chuyến thăm, làm việc tại Bộ Kế hoạch và Đầu tư và đánh giá cao quan hệ hợp tác giữa hai nước trong thời gian qua. Việt Nam – Bỉ đang có những bước phát triển tốt đẹp trên các lĩnh vực như đầu tư, kinh tế, thương mại…Bộ trưởng mong muốn, chuyến thăm Việt Nam của bà Christine Defraigne sẽ là dấu ấn quan trọng, góp phần tăng cường quan hệ hợp tác giữa Việt Nam - Bỉ.

Chủ tịch Thượng viện Christine Defraigne cảm ơn Bộ trưởng Bùi Quang Vinh đã dành thời gian tiếp Đoàn và bày tỏ vui mừng trước những bước phát triển trong quan hệ hợp tác giữa hai nước trên các lĩnh vực trong thời gian qua, nhất là những kết quả đạt được trong hợp tác đầu tư, trao đổi thương mại giữa hai nước. Bà Christine Defraigne tin tưởng quan hệ hợp tác giữa Bỉ và Việt Nam sẽ tiếp tục có những bước phát triển mới trong tương lai, đồng thời mong muốn Việt Nam tiếp tục quan tâm, hỗ trợ các doanh nghiệp của Bỉ khảo sát, tìm kiếm cơ hội và đầu tư tại Việt Nam./.

Cổng thông tin điện tử Bộ Kế hoạch và Đầu tư

Video
Loading the video...
Quảng Cáo
   
Liên kết web

Bản quyền @2016 bởi SỞ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Số 18 - Đường Nha Trang - Phường Trưng Vương - TP.Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0208.3.855688 - Fax: 0208.3.855688 - Email: sokhdt@thainguyen.gov.vn - Website: sokhdt.thainguyen.gov.vn