Chương trình nghệ thuật chào mừng thành công của Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2015 – 2020 (29/10/2015)

Tối 28/10, tại quảng trường Võ Nguyên Giáp, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức Chương trình nghệ thuật chào mừng thành công của Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2015 – 2020. Tham dự chương trình có các đồng chí: Nguyễn Đình Phách, Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Bí thư Tỉnh ủy; Trần Quốc Tỏ, Bí thư Tỉnh ủy; Dương Ngọc Long, Chủ tịch UBND tỉnh; Vũ Hồng Bắc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Bùi Xuân Hòa, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Thái Nguyên. Dự chương trình còn có các đồng chí trong BTV Tỉnh ủy, lãnh đạo UBND tỉnh, đoàn ĐBQH; lãnh đạo các sở, ban, ngành, đơn vị cùng đông đảo nhân dân trên địa bàn tỉnh.

Phát biểu khai mạc chương trình, đồng chí Lê Văn Tuấn, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã báo cáo tóm tắt kết quả Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2015-2020 với cán bộ, đảng viên và nhân dân trong tỉnh.

Tại chương trình, gần 300 ca sĩ, nghệ sỹ, diễn viên chuyên nghiệp đến từ các đoàn nghệ thuật của tỉnh đã mang đến cho người xem hơn 20 tiết mục văn nghệ đặc sắc, được dàn dựng công phu, hoành tráng. Các tiết mục đã thể hiện sự biết ơn sâu sắc một lòng tin tưởng đi theo con đường mà Đảng và Bác Hồ đã lựa chọn. Nhiều tiết mục đã mang lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người xem như: Tiết mục hát múa “Chào mừng Đảng cộng sản Việt Nam”; “Đảng đã cho ta sáng mắt sáng lòng”; “Việt Bắc nhớ Bác Hồ”; “Việt Nam 4000 năm rực rỡ gấm hoa”…Chương trình đã thu hút đông đảo nhân dân Thái Nguyên đến xem, tạo không khí hân hoan, phấn khởi chào mừng thành công của Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX. Chương trình văn nghệ là hoạt động thiết thực chào mừng thành công của Đại hội Đảng bộ tỉnh khóa XIX; tạo mối đoàn kết, gắn bó giữa Đảng với nhân dân; thúc đẩy cán bộ, đảng viên, nhân dân tỉnh Thái Nguyên cùng nhau nỗ lực, quyết tâm xây dựng tỉnh nhà ngày càng phát triển, văn minh, giàu đẹp.

Nguồn: thainguyen.gov.vn