Cải tạo tuyến đường từ ngã tư Quán Triều vào Mỏ than Khánh Hoà (23/10/2015)

Để phục nhu cầu sản xuất, kinh doanh và việc đi lại, giao thương của nhân dân địa phương, ngày 22-10, Tổng Công ty Công nghiệp mỏ Việt Bắc TKV - CTCP (Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam) đã tổ chức khởi công cải tạo, nâng cấp tuyến đường từ ngã tư Quán Triều vào mỏ than Khánh Hoà (ảnh).

 Tuyến đường có chiều dài gần 1,8km (đi qua 3 địa phương của T.P Thái Nguyên, gồm: Phường Quan Triều, phường Tân Long, xã Phúc Hà) sẽ được đổ bê tông mác 300 và dày 0,3m, rộng 5,5m, có hệ thống rãnh thoát nước 2 bên… với tổng vốn đầu tư 14,8 tỷ đồng. Công trình thi công trong 90 ngày, do Công ty TNHH Một thành viên Môi trường - Vinacomin thực hiện.

Tại lễ khởi công, lãnh đạo Tổng Công ty Công nghiệp mỏ Việt Bắc TKV - CTCP đề nghị cấp uỷ, chính quyền và nhân dân các địa phương trên tạo mọi điều kiện thuận lợi cho việc nâng cấp, cải tạo tuyến đường và khắc phục khó khăn trong thời gian thi công. Đối với nhà thầu, chủ đầu tư yêu cầu phải chuẩn bị đầy đủ nguồn lực để hoàn thành tuyến đường theo thời gian đã ấn định; thi công đảm bảo chất lượng và tuyệt đối chấp hành các quy định về an toàn xây dựng, an toàn giao thông, hạn chế đến mức thấp nhất những ảnh hưởng đến đời sống, sinh hoạt của các hộ dân sống 2 bên đường…

Nguồn: Baothainguyen.org.vn

Video
Loading the video...
Quảng Cáo
   
Liên kết web

Bản quyền @2016 bởi SỞ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Số 18 - Đường Nha Trang - Phường Trưng Vương - TP.Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0208.3.855688 - Fax: 0208.3.855688 - Email: sokhdt@thainguyen.gov.vn - Website: sokhdt.thainguyen.gov.vn