Kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 (14/10/2015)

Chiều ngày 12/10/2015, Ủy ban nhân dân tỉnh Thái Nguyên đã long trọng tổ chức gặp mặt kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 – 13/10/2015), tham dự buổi lễ các đồng chí: Dương Ngọc Long – Phó Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh, Nhữ Văn Tâm – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh, Đoàn Văn Tuấn – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh cùng 350 đại biểu là lãnh đạo các sở, ban, ngành và các Hội Doanh nghiệp trên toàn tỉnh.

Đ/c Nhữ Văn Tâm - Ủy viên ban Thường vụ Tỉnh ủy - Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Dương Ngọc Long – Phó Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh ghi nhận những đóng góp của các doanh nhân, doanh nghiệp đã vượt qua mọi khó khăn, thách thức nỗ lực hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh. Đồng thời đồng chí cũng mong muốn các doanh nghiệp nỗ lực hơn nữa trong việc nâng cao năng suất lao động, mở rộng thị trường kinh doanh, tạo việc làm cho người lao động đóng góp thay đổi cơ cấu kinh tế, nâng cao thu nhập cho người lao động.

Tại chương trình Kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam đã có hơn 100 doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu, có thành tích xuất sắc trong sản xuất, kinh doanh, góp phần thực hiện tốt đường lối, chính sách phát triển kinh tế, đảm bảo an sinh xã hội của tỉnh được Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh khen thưởng.

Nguồn: Văn phòng