Buổi lễ công bố quyết định bổ nhiệm Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Thái Nguyên (12/10/2015)

Ngày 8/10/2015, Sở Kế hoạch và Đầu tư long trọng tổ chức buổi lễ công bố Quyết định của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh bổ nhiệm Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Thái Nguyên. Tham dự buổi lễ có đồng chí Dương Ngọc Long – Phó Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh, đồng chí Nguyễn Thị Thúy – Phó trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy, lãnh đạo các đơn vị: Sở Xây dựng, Sở Nội vụ, Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh và toàn thể cán bộ Sở Kế hoạch và Đầu tư.

Đ/c Dương Ngọc Long - Phó BT Tỉnh Ủy - Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa đ/c Hoàng Thái Cương - GĐ sở KHĐT

Thực hiện theo quyết định số 2633/QĐ-UBND ngày 01/10/2015 của Ủy ban nhân dân tỉnh quyết định đồng chí Hoàng Thái Cương – Phó Giám đốc Sở Xây dựng được điều động và bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Thái Nguyên kể từ ngày 01/10/2015. Tại buổi lễ, đồng chí Dương Ngọc Long –Phó Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh đã tặng hoa và giao nhiệm vụ cho đồng chí Hoàng Thái Cương đồng thời mong muốn đồng chí Giám đốc cùng tập thể lãnh đạo, công chức viên chức Sở Kế hoạch và Đầu tư đoàn kết, nhất trí cùng phát huy tinh thần tập thể để thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao góp phần phát triển nền kinh tế xã hội của tỉnh.

Trên cương vị công tác mới, đồng chí Hoàng Thái Cương cảm ơn sự tín nhiệm của lãnh đạo tỉnh và tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của đồng chí Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh, đồng chí khẳng định sẽ đem hết khả năng, trí tuệ của mình, cống hiến sức mình, cùng tập thể cơ quan mới sẽ vượt mọi khó khăn, phấn đấu hoàn thành mọi nhiệm vụ trong thời gian tới.

Nguồn: Văn phòng