Buổi lễ công bố, điều động và bổ nhiệm đồng chí Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Thái Nguyên (24/09/2015)

Ngày 23/09/2015, Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức Lễ  ra mắt và tiếp nhận đồng chí Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư. Tham dự buổi lễ về phía Hội đồng nhân dân có đồng chí: Vũ Hồng Bắc – Phó Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh, Trương Thị Huệ - Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh và lãnh đạo các phòng, ban của Đoàn Đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh. Về phía Sở Kế hoạch và Đầu tư, có đồng chí Lê Kim Phúc – Giám đốc Sở, các đồng chí trong ban Giám đốc và các đồng chí trưởng, phó phòng của Sở.

Đ/c Vũ Hồng Bắc - Phó BT Tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh tặng hoa đ/c Nguyễn Thanh Bình - PGĐ Sở KH&ĐT

Thực hiện quyết định số 2368/QĐ-UBND ngày 10/09/2015 của Ủy ban nhân dân tỉnh quyết định đồng chí Nguyễn Thanh Bình - Trưởng phòng công tác Đại biểu Quốc hội, Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh Thái Nguyên được điều động và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Thái Nguyên kể từ ngày 15/09/2015. Trong buổi lễ, đồng chí Vũ Hồng Bắc - Phó Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh đã đánh giá cao những đóng góp của Sở Kế hoạch và Đầu tư trong sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội của tỉnh và ghi nhận sự cố gắng phấn đấu của đồng chí Nguyễn Thanh Bình trong thực hiện nhiệm vụ tại đơn vị cũ. Đồng chí mong rằng với cương vị mới đồng chí Nguyễn Thanh Bình cùng tập thể lãnh đạo, cán bộ công chức người lao động tại đơn vị mình quản lý đoàn kết, nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy năng lực, trí tuệ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội tỉnh nhà. Thay mặt ban lãnh đạo Sở Kế hoạch và Đầu tư, đồng chí Lê Kim Phúc – Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư đã tiếp thu và ghi nhận sự đánh giá của các lãnh đạo Thường trực Tỉnh ủy, Đoàn đại biểu Quốc hội, Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân đồng thời cảm ơn sự quan tâm của các lãnh đạo Thường trực Tỉnh ủy, Đoàn đại biểu Quốc hội, Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân đến sự phát triển của Sở.

Trên cương vị công tác mới, đồng chí Nguyễn Thanh Bình đã cảm ơn sự tín nhiệm giao nhiệm vụ của lãnh đạo tỉnh và tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của đồng chí Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh đồng thời đồng chí khẳng định sẽ đem hết khả năng, trí tuệ của mình, cống hiến sức mình, cùng tập thể cơ quan mới sẽ vượt mọi khó khăn, phấn đấu hoàn thành mọi nhiệm vụ trong thời gian tới.

Nguồn: Văn phòng Sở

Video
Loading the video...
Quảng Cáo
   
Liên kết web

Bản quyền @2016 bởi SỞ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Số 18 - Đường Nha Trang - Phường Trưng Vương - TP.Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0208.3.855688 - Fax: 0208.3.855688 - Email: sokhdt@thainguyen.gov.vn - Website: sokhdt.thainguyen.gov.vn