Đoàn doanh nghiệp của tỉnh Gyeongsangbuk, Hàn Quốc sang thăm và làm việc tại tỉnh Thái Nguyên (22/09/2015)

Sáng ngày 17/9, tại văn phòng Uỷ ban nhân dân tỉnh, đồng chí Dương Ngọc Long, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên đã đón tiếp và làm việc với đoàn doanh nghiệp tỉnh Gyeongsangbuk, Hàn Quốc gồm 12 doanh nghiệp và 02 cán bộ tỉnh bạn do ông Kim Gun Woo – Giám đốc cơ quan Xúc tiến kinh tế tỉnh làm trưởng đoàn. Tham dự buổi đón tiếp, về phía tỉnh còn có các đại diện các sở: Ngoại vụ, Tài chính, Kế hoạch và Đầu tư, Ban quản lý các Khu công nghiệp tỉnh; đại diện Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh; Hội doanh nghiệp vừa và nhỏ; Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh.

Quang cảnh buổi họp

Tại buổi làm việc, đồng chí Dương Ngọc Long đã giới thiệu khái quát về tình hình phát triển kinh tế xã hội, những tiềm năng về tài nguyên thiên nhiên, công nghiệp, nông nghiệp cùng những chính sách thu hút đầu tư của tỉnh. Đồng chí khẳng định: Tỉnh Thái Nguyên sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi về thủ tục đầu tư, cơ sở hạ tầng cho các nhà đầu tư, trên cơ sở đó gắn kết mối quan hệ kinh tế và các lĩnh vực của tỉnh Thái Nguyên và tỉnh Gyeongsangbuk, Hàn Quốc.

Thay mặt các thành viên trong đoàn, ông Kim Gun Woo đã cảm ơn đồng chí chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo các sở, ban, ngành đã dành thời gian đón tiếp và làm việc với đoàn, đồng chí còn bày tỏ sự mong muốn được tìm kiếm các cơ hội hợp tác đầu tư và tăng cường mối quan hệ hợp tác hữu nghị giữa hai nước Việt Nam – Hàn Quốc nói chung và hai tỉnh Thái Nguyên – Gyeongsangbuk nói riêng ngày càng gắn bó và tạo nhiều cơ hội để phát triển.

Nguồn: Văn phòng Sở

Video
Loading the video...
Quảng Cáo
   
Liên kết web

Bản quyền @2016 bởi SỞ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Số 18 - Đường Nha Trang - Phường Trưng Vương - TP.Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0208.3.855688 - Fax: 0208.3.855688 - Email: sokhdt@thainguyen.gov.vn - Website: sokhdt.thainguyen.gov.vn