Liên hoan nghệ thuật chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh (17/08/2015)

Tối ngày 14/8, tại trường quay S1-Đài phát thanh, truyền hình Thái Nguyên, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh đã tổ chức chương trình văn nghệ với chủ đề “Sáng mãi niềm tin theo Đảng” chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2015 -2020. Tham dự chương trình có đại diện lãnh đạo của Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy; Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; các đồng chỉ Ủy viên Ban Thường vụ, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh; Bí thư, phó Bí thư các cơ sở Đảng trực thuộc Đảng bộ Khối cùng các đoàn viên các chi đoàn của các cơ quan tỉnh. Chương trình thu hút sự tham gia của hơn 60 diễn viên là đoàn viên thanh niên, đoàn viên công đoàn Khối các cơ quan tỉnh với 11 tiết mục: Đơn ca, tốp ca và múa. Đại diện cho Chi đoàn thanh niên Sở Kế hoạch và Đầu tư tham gia cùng Chi đoàn khối Tổng hợp đã đóng góp những tiết mục đặc sắc với chủ đề ca ngợi, tôn vinh Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, tình yêu quê hương, đất nước, con người Việt Nam và con người Thái Nguyên tươi đẹp.

Kết thúc chương trình, đồng chí Trần Xuân Hựu – Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh nhiệm kỳ 2015- 2020 đã tặng hoa và biểu dương tinh thần hoạt động nghệ thuật của các đoàn viên thanh niên Đoàn Khối các cơ quan tỉnh đã góp phần tạo không khí thi đua sôi nổi lập nhiều thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng.

Nguồn: Văn phòng Sở