Đại hội đại biểu Đảng khối các cơ quan tỉnh lần thứ 14, nhiệm kỳ 2015-2020. (14/08/2015)

Sáng ngày 13/8, Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2015-2020 tại hội trường UBND tỉnh. Dự Đại hội có: Đồng chí Nguyễn Đình Phách, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; đồng chí Trần Quốc Tỏ, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; đồng chí Dương Ngọc Long, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Vũ Hồng Bắc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh và các đồng chí Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND tỉnh; lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ cùng 250 đại biểu chính thức đại diện cho hơn 3.500 đảng viên của 61 tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc Đảng bộ Khối.

Nhiệm kỳ qua, Đảng bộ Khối và các tổ chức cơ sở đảng trực thuộc đã lãnh đạo các cơ quan, đơn vị làm tốt công tác tham mưu cho Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh đề ra nhiều chủ trương, giải pháp, cơ chế,chính sách phát triển kinh tế xã hội, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh, hoạt động hiệu lực, hiệu quả. Đảng bộ đã đặc biệt quan tâm đến công tác xây dựng Đảng bộ vững mạnh trên cả 3 mặt: Chính trị, tư tưởng và tổ chức.

Tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Đình Phách đã biểu dương, ghi nhận sự nỗ lực phấn đấu của Đảng bộ và toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và người lao động thuộc Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng chí nhấn mạnh, trong nhiệm kỳ sắp tới Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh cần phát huy tối đa sự năng động, sáng tạo, trí tuệ của đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý, trí thức, công nhân viên chức của các cơ quan, ngành, đoàn thể tỉnh để tham mưu, đề xuất với Tỉnh ủy - HĐND - UBND tỉnh những giải pháp đột phá để đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng Đảng trong sạch, vững mạng đồng thời nâng cao hiệu quả tổ chức triển khai thực hiện.

Chiều cùng ngày, các đại biểu tập trung tại Hội trường nghe các tham luận về những kinh nghiệm trong công tác xây dựng Đảng, cách thức tổ chức đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống của các chi, đảng bộ và tiến hành bầu Ban chấp hành Đảng Bộ Khối khóa XIV, nhiệm kỳ 2015-2020.

Đại hội sẽ tiếp tục làm việc vào ngày 14/8.

                                                                                                                                                                                                                                                                                 Nguồn: Văn phòng Sở

Video
Loading the video...
Quảng Cáo
   
Liên kết web

Bản quyền @2016 bởi SỞ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Số 18 - Đường Nha Trang - Phường Trưng Vương - TP.Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0208.3.855688 - Fax: 0208.3.855688 - Email: sokhdt@thainguyen.gov.vn - Website: sokhdt.thainguyen.gov.vn