Hội nghị sơ kết phong trào thi đua 6 tháng đầu năm 2015 cụm Thi đua các tỉnh Trung du và miền núi phía Bắc (12/08/2015)

Thực hiện theo công văn Hướng dẫn số 10004/BKHĐT- TĐKT ngày 12/12/2013 của Bộ kế hoạch và đầu tư về tổ chức hoạt động của Khối, cụm, vùng Nhóm thi đua ngành Kế hoạch, Đầu tư và Thống kê, ngày 07,08/ 08 /2015, cụm thi đua các tỉnh Trung du và miền núi phía Bắc đã tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác thi đua, khen thưởng 6 tháng đầu năm 2015 - phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2015 tại tỉnh Yên Bái. Tham dự hội nghị, về phía Bộ có đồng chí Lê Thị Mai - Phó Vụ trưởng Vụ thi đua khen thưởng, về phía các tỉnh có các đồng chí lãnh đạo sở Kế hoạch và đầu tư 7 tỉnh Trung du và miền núi phía Bắc: Thái Nguyên, Yên Bái, Hòa Bình, Bắc Giang, Tuyên Quang, Phú Thọ, Bắc Kạn. Đồng chủ trì Hội nghị có đơn vị cụm trưởng Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Thái Nguyên, cụm phó Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Yên Bái.

Hội nghị được diễn ra trong hai ngày 07-08/08/2015 với các hoạt động giao lưu thể thao văn nghệ giữa các tỉnh. Trước khai mạc Hội nghị, các đồng chí đại biểu đã đến thăm và dâng hương tại khu di tích tưởng niệm đồng chí Nguyễn Thái Học. Đúng 8h30 ngày 08/08/2015, Hội nghị chính thức được diễn ra tại hội trường Sở kế hoạch và Đầu tư Yên Bái. Hội nghị đã nghe và thảo luận đóng góp ý kiến vào báo cáo công tác thi đua của cụm và cùng nhau thảo luận, trao đổi thêm những kinh nghiệm trong công tác kế hoạch đầu tư với mục tiêu phát triển kinh tế xã hội tại các địa phương. Tại buổi làm việc, đồng chí Lê Thị Mai - Phó vụ trưởng Vụ thi đua khen thưởng, bộ Kế hoạch và Đầu tư đã biểu dương tinh thần làm việc của cụm thi đua các tỉnh Trung du và miền núi phía Bắc và khẳng định một lần nữa Vụ thi đua khen thưởng sẽ luôn theo sát, phối hợp và giải đáp mọi vướng mắc trong quá trình thực hiện công tác thi đua và làm cầu nối giữa các địa phương với Bộ.

Nguồn: Văn phòng Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Thái Nguyên