Khai mạc Hội thao khối xúc tiến đầu tư khu vực phía Bắc lần thứ hai năm 2015 (03/08/2015)

alt

Nằm trong các hoạt động thường niên hàng năm đồng thời nhằm tăng cường sự gắn kết và phối hợp công tác chuyên môn giữa các đơn vị làm nhiệm vụ xúc tiến đầu tư thuộc khu vực phía Bắc, đồng thời nâng cao thể chất, rèn luyện sức khỏe, nâng cao tinh thần thể dục thể thao để phục vụ công tác cho cán bộ viên chức; Sáng ngày 28 tháng 7 năm 2015 Cục Đầu tư nước ngoài - Bộ Kế hoạch và Đầu tư phối hợp Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức Hội thao Khối xúc tiến đầu tư khu vực phía Bắc lần thứ hai - năm 2015. Tham dự Hội thao có trên 20 Đoàn đến từ các Sở Kế hoạch và Đầu tư, Ban quản lý các Khu công nghiệp, các đầu mối xúc tiến đầu tư của các tỉnh và Trung tâm Xúc tiến đầu tư phía Bắc, Cục Đầu tư nước ngoài – Bộ Kế hoạch và Đầu tư với gần 200 cán bộ, vận động viên tham gia tranh tài ở các bộ môn: tennis, bóng đá và văn nghệ; Hội thao sẽ diễn ra từ ngày 28 đến hết ngày 30/7/2015.

Trung tâm Tư vấn và Xúc tiến đầu tư