Khai giảng khóa tập huấn Bồi dưỡng nghiệp vụ đấu thầu (23/07/2015)

alt

Sáng ngày 23 tháng 7 Lễ khai giảng khóa học tập huấn bồi dưỡng về nghiệp vụ đấu thầu đã được tổ chức tại Sở Kế hoạch và Đầu tư. Tham dự buổi khai giảng có Bà Tô Minh Thu – Viện Kinh tế xây dựng, Bộ Xây dựng và trên 100 học viên là các tổ chức, cá nhân, đơn vị trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên về tham dự lớp học. Phát biểu khai mạc tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Văn Thái - Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư cho biết khóa học bồi dưỡng về nghiệp vụ đấu thầu được tổ chức thường xuyên hàng năm nhằm hỗ trợ cho các học viên nắm bắt được, thực hiện đúng các quy định mới về các công tác đầu thầu;  nâng cao hiệu quả và chất lượng của công tác đấu thầu đồng thời khóa học cũng sẽ cung cấp cho học viên các kiến thức cơ bản trong hoạt động đấu thầu, các hình thức lựa chọn nhà thầu; phương thức đấu thầu; hợp đồng đấu thầu, kế hoạch đầu thầu, quy trình đấu thầu và các vấn đề khác liên quan. Đặc biệt, tại khóa học, giảng viên sẽ tư vấn và giải đáp vướng mắc tình huống đấu thầu cụ thể có lợi nhất phù hợp với đặc điểm của doanh nghiệp; hướng dẫn, giải pháp tất cả các câu hỏi, thắc mắc của học viên; Chia sẻ kinh nghiệm xử lý tình huống trong đấu thầu. Cuối khóa học, học viên sẽ làm bài kiểm tra và được cấp chứng chỉ đấu thầu theo đúng quy định của pháp luật.

Trung tâm Tư vấn và Xúc tiến đầu tư