Hội trợ triển lãm công thương khu vực Đông Bắc Thái Nguyên 2015 (10/07/2015)

alt

Nằm trong hoạt động xúc tiến thương mại do Bộ Công thương chỉ đạo và hỗ trợ thông qua chương trình xúc tiến thương mại quốc gia; nhằm tạo điều kiện cho các địa phương, doanh nghiệp, hợp tác xã, nhà đầu tư trong khu vực Đông Bắc Bộ nói riêng và cả nước nói chung gặp gỡ tiến hành các hoạt động xúc tiến thương mại, đầu tư, tìm kiếm đối tác và mở rộng thị trường kinh doanh; Bộ Công thương phối hợp với UBND tỉnh Thái Nguyên tổ chức Hội trợ triển lãm Công thương khu vực Đông Bắc – Thái Nguyên 2015 tại quảng trường trung tâm Võ Nguyên Giáp với quy mô trên 350 gian hàng; đây sẽ là cơ hội để các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh quảng bá, giới thiệu các sản phẩm của đơn vị mình đến với cộng đồng doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh, hỗ trợ lẫn nhau để phát triển trong xu thế hội nhập kinh tế quốc tế; Dự kiến Hội trợ triển lãm Công thương khu vực Đông Bắc – Thái Nguyên 2015 được tổ chức từ ngày 31/8 đến ngày 6/9/2015.

Trung tâm Tư vấn và Xúc tiến đầu tư