Khánh thành tuyến đường giao thông tại các xóm, bản đặc biệt khó khăn tại huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên (19/03/2015)

Sáng ngày 15 tháng 3 năm 2015 Lễ khánh thành và nghiệm thu tuyến đường bê tông đã được diễn ra tại 4 xã đặc biệt khó khăn là Mỏ Ba, Lân Quan, Tân Long; Khe Cạn xã Văn Lăng huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên. Tham dự buổi lễ có các đồng chí: Đặng Viết Thuần – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên; Lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành liên quan; Lãnh đạo UBND huyện Đồng Hỷ; các đơn vị tài trợ cùng toàn thể nhân dân các xã thuộc huyện Đồng Hỷ. Tuyến đường được đổ bê tông với mặt đường rộng 3 mét, dày 20cm với chiều dài toàn tuyến là 9km được hoàn thiện trong thời gian hơn một tháng.

alt

Phát biểu tại buổi lễ khánh thành tuyến đường đồng chí Đặng Viết Thuần cho biết tuyến đường được triển khai và hoàn thiện như ngày hôm nay là một nỗ lực rất lớn từ phía chính quyền, nỗ lực của các nhà hảo tâm và nhân dân địa phương; trong thời gian tới các bản, xã nằm trong diện đặc biệt khó khăn khác cũng sẽ được thi công triển khai trong thời gian ngắn nhất đảm bảo giao thông cho người dân được nhanh chóng. Đây thực sự là niềm vui, niềm động viên lớn đối với nhân dân quanh khu vực có tuyến đường chạy qua, chắc chắn rằng giao thông thuận lợi sẽ góp phần cho nhân dân quanh khu vực có điều kiện để giao thương buôn bán với các khu vực khác, cải thiện đời sống vật chất.

Trung tâm Tư vấn và Xúc tiến đầu tư