Lãnh đạo UBND tỉnh Thái Nguyên làm việc với công ty Yên Bình và công ty Gansam Architects & Partners (Hàn Quốc) (26/01/2015)

Ngày 22 tháng 1 năm 2015 Lãnh đạo UBND tỉnh Thái Nguyên đã có buổi làm việc với công ty Yên Bình và công ty Gansam Architect (Hàn Quốc). Tham dự buổi làm việc có các đồng chí: Dương Ngọc Long – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Lãnh đạo các Sở Kế hoạch và Đầu tư; Sở Xây Dựng; Sở Công thương; Sở Tài Nguyên và Môi trường; Sở Văn Hóa Thể Thao và Du lịch; Ban Quản lí các Khu công nghiệp. Buổi làm việc nhằm tháo gỡ một số vướng mắc cho nhà đầu tư để đẩy nhanh tiến độ dự án Dự án Khu đô thị dịch vụ công nghiệp và Dự án trung tâm dịch vụ thể thao Golf Yên Bình thuộc Tổ hợp Yên Bình.

Dự án đô thị dịch vụ công nghiệp với diện tích 98ha và Dự án Trung tâm dịch vụ thể thao Golf  Yên Bình với quy mô 48,5ha thuộc Tổ hợp Yên Bình tại xã Đồng Tiến (Phổ Yên) được công ty Yên Bình kí hợp đồng với công ty Gansam Architects & Partners tư vấn quy hoạch nhằm mục đích phục vụ nhu cầu nhà ở, giải trí, nghỉ dưỡng cho người dân; dự án sẽ được nhà đầu tư kiến nghị tới Lãnh đạo UBND tỉnh và các cơ quan liên quan điều chỉnh quy hoạch chi tiết để phù hợp với những yêu cầu mới vì số lượng lao động tại khu vực này ngày càng tăng lên theo thời gian. Theo đó nhà đầu tư sẽ điều chỉnh một số chi tiết như: đấu nối giao thông, điều chỉnh lòng đường và di dời một số hộ dân...Dự án khi đi hoàn thành sẽ tạo ra khu nhà ở cho người dân với khu tòa nhà ở 16 tầng hiện đại, khu phố đi bộ, mua sắm, sân golf 36 lỗ và rất nhiều các dịch vụ khác.

Phát biểu tại buổi làm việc đồng chí Dương Ngọc Long đã nhất trí với các kiến nghị của nhà đầu tư, đồng chí cũng chỉ đạo các cơ quan nghiên cứu, kiểm tra các thủ tục cần thiết để điều chỉnh dự án đúng trình tự thủ tục pháp luật đồng thời yêu cầu nhà đầu tư phải có khu vực tái định cư cho người dân sau đó mới tiến hành giải phóng mặt bằng làm dự án.

Trung tâm Tư vấn và Xúc tiến đầu tư

Video
Loading the video...
Quảng Cáo
   
Liên kết web

Bản quyền @2016 bởi SỞ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Số 18 - Đường Nha Trang - Phường Trưng Vương - TP.Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0208.3.855688 - Fax: 0208.3.855688 - Email: sokhdt@thainguyen.gov.vn - Website: sokhdt.thainguyen.gov.vn