Lễ kí biên bản ghi nhớ giữa UBND tỉnh Thái Nguyên với tập đoàn Micosoft (24/03/2014)

Nhằm thúc đẩy ứng dụng ngày càng rộng về công nghệ thông tin rộng rãi tới mọi người, ngày 21 tháng 3 năm 2014 tại UBND tỉnh Thái Nguyên diễn ra buổi Lễ ki biên bản ghi nhớ giữa UBND tỉnh Thái Nguyên với tập đoàn microsoft. Dự buổi lễ kí kết có các đồng chí: Nguyễn Bắc Son - Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ thông tin và truyền thông; Dương Ngọc Long – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên; Ông Vũ Minh Trí – Tổng giám đốc công ty Microsoft Việt Nam; Ông Mai Sean Cang – Tổng giám đốc công ty Intel Việt Nam và Bà Lynne Stockstad – Giám đốc Microsoft khu vực Châu Á Thái Bình Dương; ông Lazslo Gorombei, Giám đốc S-Group PLC Hungary.

Theo đó, sự kí kết thỏa thuận hợp tác này với những tập đoàn lớn hàng đầu thế giới sẽ giúp Thái Nguyên thúc đẩy ngành công nghệ thông tin trong thời gian tới nhất là trong việc ứng dụng và triển khai các giải pháp công nghệ trong công việc, phục vụ học tập cho các trường trên địa bản tỉnh. Tại buổi lễ đã chứng kiến ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Bộ Thông tin và Truyền thông với Intel Việt Nam, giữa UBND tỉnh Thái Nguyên với Microsoft Việt Nam, giữa UBND tỉnh Thái Nguyên với tập đoàn S-Group Hungary, giữa Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bộ Thông tin và Truyền thông với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Thái Nguyên.