Đoàn công tác của tỉnh Thái Nguyên làm việc với Đại sứ quán Việt Nam tại Na Uy (05/11/2019)

Sáng ngày 03/11/2019 (giờ địa phương), Đoàn lãnh đạo của tỉnh Thái Nguyên do đồng chí Bùi Xuân Hòa, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Thái Nguyên làm Trưởng Đoàn đã tới thăm và làm việc với Đại sứ quán Việt Nam tại Na Uy. Tiếp Đoàn có đồng chí  Đỗ Sơn Hải, Tham tán công sứ Đại sứ quán Việt Nam tại Na Uy.

 

Đoàn công tác trao quà cho đại diện Đại sứ quán Việt Nam Na uy

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy Bùi Xuân Hòa bày tỏ vui mừng khi được đến thăm và làm việc tại Đại sứ quán Việt Nam tại Na Uy. Đồng thời thông tin khái quát với lãnh đạo Đại sứ quán về tiềm năng, thế mạnh, tình hình phát triển kinh tế - xã hội và những kết quả nổi bật trên nhiều lĩnh vực mà Thái Nguyên đạt được trong thời gian qua, đặc biệt là những kết quả về tốc độ tăng trưởng kinh tế, năng lực cạnh tranh, hoạt động thu ngân sách, xây dựng cơ sở hạ tầng, thu hút đầu tư, phát triển công nghiệp…. Đồng chí cũng mong muốn Đại sứ quán Việt Nam tại Na Uy làm cầu nối để có nhiều hơn nữa sự hợp tác, hỗ trợ từ phía Chính phủ và các tổ chức, doanh nghiệp của Na Uy  đối với Việt Nam nói chung, tỉnh Thái Nguyên nói riêng.

Bày tỏ sự vui mừng trước những thành tựu trong phát triển kinh tế - xã hội mà Thái Nguyên đạt được, đồng chí  Đỗ Sơn Hải, Tham tán công sứ Đại sứ quán Việt Nam tại Na Uy đánh giá cao sự nỗ lực trong công tác điều hành của các cấp ủy Đảng và chính quyền địa phương.  Đồng thời nhấn mạnh, trong khả năng và quyền hạn của mình sẽ sẵn sàng hỗ trợ tỉnh ở mức cao nhất, đặc biệt là sẽ giới thiệu các doanh nghiệp, hiệp hội doanh nghiệp của Na Uy đến tìm hiểu cơ hội hợp tác đầu tư vào Thái Nguyên./.

 

Nguồn: thainguyen.gov.vn

Video
Loading the video...
Quảng Cáo
   
Liên kết web

Bản quyền @2016 bởi SỞ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Số 18 - Đường Nha Trang - Phường Trưng Vương - TP.Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0208.3.855688 - Fax: 0208.3.855688 - Email: sokhdt@thainguyen.gov.vn - Website: sokhdt.thainguyen.gov.vn