Đại hội Công đoàn Cơ sở thành viên Trung tâm Tư vấn và Xúc tiến đầu tư lần thứ nhất nhiệm kỳ 2017-2020 (04/05/2017)

Chiều ngày 27/4/2017, Trung tâm Tư vấn và Xúc tiến đầu tư đã long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn Cơ sở thành viên Trung tâm Tư vấn và Xúc tiến đầu tư lần thứ nhất nhiệm kỳ 2017-2020, tới dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Văn Thái – Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Thái Nguyên và các đồng chí lãnh đạo phòng,Trung tâm của Sở.

Đ/c Nguyễn Văn Thái - Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư phát biểu tại Đại hội

Đại hội đã thông qua các báo cáo: Kết quả hoạt động của Trung tâm; Tổng kết hoạt động công đoàn năm 2016 và phương hướng hoạt động năm 2017 và báo cáo công khai tài chính của Trung tâm. Trong năm 2016, mặc dù gặp những khó khăn, nhưng với sự đoàn kết, thống nhất cao của lãnh đạo Trung tâm, đặc biệt là sự quyết tâm phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ của tập thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động, Trung tâm đã đạt được nhiều thành tích và tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, hỗ trợ các doanh nghiệp tiếp cận và tham gia các chương trình xúc tiến đầu tư vào tỉnh Thái Nguyên. Đại hội cũng đã bầu ra Ban chấp Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022 gồm 03 đồng chí: Phạm Hồng Thái – Trưởng phòng Hành chính tổng hợp, Lưu Mạnh Hà – Viên chức phòng Tư vấn đầu tư và đồng chí Phạm Thị Trà Giang – Nhân viên phòng Tư vấn đầu tư.

BCH Công đoàn Cở sở ra mắt Đại hội

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Văn Thái – Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc Sở đã biểu dương các tinh thần làm việc của tập thể công chức, viên chức, người lao động của Trung tâm đồng thời mong muốn tập thể Trung tâm sẽ nỗ lực đoàn kết phấn đấu phát huy những thành tích đạt được, khắc phục những hạn chế tồn tại để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Nguồn: Văn phòng

Video
Loading the video...
Quảng Cáo
   
Liên kết web

Bản quyền @2016 bởi SỞ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Số 18 - Đường Nha Trang - Phường Trưng Vương - TP.Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0208.3.855688 - Fax: 0208.3.855688 - Email: sokhdt@thainguyen.gov.vn - Website: sokhdt.thainguyen.gov.vn